Mì Ramen

Mì Ramen dùng với nước dùng nấu từ xương heo, gà hoặc cá, ăn kèm với các món thịt thái mỏng, măng chua, rong biển, hành lá.

Liên hệ đặt hàng

  • Chi tiết
  • Giao hàng & thanh toán

Mì Ramen là gì?

Mì Ramen là một món ăn truyền thống tại đất nước Nhật Bản. Món này bao gồm phần sợi mì được làm từ lúa mì, nước dùng thường nấu từ xương heo, xương gà hoặc cá, đồng thời ăn kèm với các món như thịt lợn thái mỏng (xá xíu), rong biển sấy khô (nori), măng chua (menma) và hành lá.

Mì Ramen
Mì Ramen

Nguồn gốc của mì ramen vẫn là một câu hỏi chưa được làm sáng tỏ. Nhiều người cho rằng Ramen có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng họ lại không rõ thời điểm nó được du nhập vào Nhật Bản. Còn vài nguồn khác thì cho rằng vào đầu thế kỷ 20, mì Ramen đã được phát minh tại Nhật Bản.

Theo chuyên gia ramen - ông Osaki Hiroshi, cửa hàng ramen đầu tiên đã được mở tại Yokohama vào năm 1910. Từ thập niên 1980, Ramen dần dần trở thành một biểu tượng văn hóa của Nhật và lan rộng trên toàn thế giới. Đến năm 1994, tại khu phố nhỏ trong Yokohama đã chính thức mở một bảo tàng ramen với rất nhiều hiện vật trưng bày về lịch ra đời và phát triển của món ăn này.

Địa chỉ mua Mì Ramen Uy Tín

Cơ sở Mì Sợi Tươi - Da Hoành ThánhTÂN QUANG KÝ

 

Tân Quang Ký luôn sẵn sàng giao hàng nên ngay khi khách hàng liên hệ đặt hàng sẽ được nhân viên nhận thông tin và giao hàng một cách nhanh nhất.

Đặt hàng online:

  • Liên hệ HOTLINE: 0919.772.646 - 0931.7272.66 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và chính sách giao hàng.
  • Giao hàng nước ngoài: cước tính tuỳ từng khu vực.

Mua Hàng Trực Tiếp:

  • Số 9U Lạc Long Quân - P5 - Quận 11 - TPHCM.